Giặt ủi Đà Nẵng Giặt ủi nhanh Giặt ủi giá rẻ Giặt ủi giao nhận tận nơi

GIẶT CHĂN MỀN UY TÍN GIAO NHẬN TẬN NƠI TẠI ĐÀ NẴNG

Green Laundry Danang nhận giặt, sấy khô chăn bông, chăn ga, áo ấm tại Đà Nẵng với giá rẻ ( Có thể giao nhận tận nơi, vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh : 05113911582 để được tư vấn ).

DỊCH VỤ GIẶT CHĂN MỀN, CHĂN BÔNG TẠI ĐÀ NẴNG\

Với dịch vụ giặt Chăn,giặt chăn bônggiặt mền, giặt ga trải giường, giặt gối, giặt nệm tại Đà Nẵng của Green Laundry Danang sẽ mang đến cho bạn thực sự nhiều tiện ích. Mùa đông sẽ là thời gian bạn sử dụng những sản phẩm trên nhiều nhất trong năm. Do đó việc vệ sinh chúng cũng cần phải được tiến hành song song.

GIẶT CHĂN BÔNG TẠI ĐÀ NẴNG
Việc vệ sinh các sản phẩm Chăn, mền, ga giường, gối, đệm đòi hỏi phải có dịch vụ chuyên giặt là, đảm bảo cho việc giặt và xử lý những vết bẩn, ẩm mốc cũng như mùi hôi được sạch sẽ. Sản phẩm chăn đệm có rất nhiều chủng loại và chất liệu khác nhau.

Do đó đòi hỏi việc thực hiện giặt là cũng có những phương pháp tương ứng tránh cho hỏng chất liệu cũng như mất màu sắc.

Green Laundry Danang được đầu tư hệ thống máy giặt, sấy có công suất lớn và sử dụng các loại chất tẩy rửa được bán trên thị trường được nhiều người biết tới, các loại dầu xả vải nổi tiếng hiện nay đều được chúng tôi sử dụng để phục vụ cho khách hàng. Khi đến với Green Laundry Danang quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

GREEN LAUNDRY SERVICE IN DANANG

Cửa hàng: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cửa hàng: 05 An Thượng 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363911582 - 0935583397
Email: sale@dananglaundry.com
Website: https://vietnamlaundry.com
Facebook: https://facebook.com/giatdanang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Scroll To Top
0935466540
Giat ui Da Nang | khach san Da Nang