Giặt ủi Đà Nẵng Giặt ủi nhanh Giặt ủi giá rẻ Giặt ủi giao nhận tận nơi

NƠI GIẶT GẤU BÔNG, THÚ NHỒI BÔNG TẠI ĐÀ NẴNG


Giặt gấu bông tại Đà Nẵng
Những chú gấu bông ( Washing Stuffed Animals ) xinh xắn, đáng yêu là những vật phẩm mà có lẽ ai trong chúng ta cũng đều muốn sở hữu. Không chỉ là dùng để trang trí cho căn phòng thân yêu thêm đẹp và ấm cúng, mà những chú gấu bông ( hay thú nhồi bông ) còn là những người bạn thân thiết với chúng ta.

Đối với thú nhồi bông cỡ nhỏ đều có thể dễ dàng giặt bằng cách thông thường. Nhưng với thú nhồi bông cỡ lớn thì sao ?

Với chất liệu là vải lông mềm,..thường được chúng ta nâng niu, ôm vào lòng nên gấu bông sẽ rất dễ bị bám bẩn ( mồ hôi, bụi bẩn...) , và theo thời gian nếu không được giặt sạch gấu bông sẽ có mùi hôi khó chịu, lúc đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn , nấm ký sinh phát triển. Đây cũng chính là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về đường hô hấp, dị ứng, viêm mũi, viêm da...thường thấy ở trẻ em, người lớn ... có sử dụng gấu bông ( hay thú nhồi bông ) trong nhà.


Tiệm giặt là tại Đà nẵng

Vì vậy việc sử dụng dịch vụ giặt gấu bông thường xuyên là rất cần thiết, giặt gấu bông thường xuyên không chỉ giặt sạch bụi bẩn, mà nó còn loại bỏ vi khuẩn, nấm ký sinh, để trả lại cho gấu bông của bạn mùi thơm dễ chịu.

Tuy nhiên việc giặt gấu bông không được áp dụng những phương pháp như giặt quần áo thông thường, với phương pháp giặt này sẽ vô tình làm rách, hư hại đến gấu bông của bạn.

Dịch vụ giặt gấu bông tại Đà Nẵng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giặt thú nhồi bông dành cho khách hàng ( có thể giao nhận tận nơi trong Đà Nẵng ). Với chi phí hợp lý cùng với đó là toàn bộ hệ thống máy móc được trang bị mới, nhân viên giặt ủi có kinh nghiệm.

Hãy liên hệ với Giặt Là Đà Nẵng ( Laundry Service in Danang ) để được tư vấn, báo giá khi bạn cần nhé !

GREEN LAUNDRY SERVICE IN DANANG

Cửa hàng: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cửa hàng: 05 An Thượng 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363911582 - 0935583397
Email: sale@dananglaundry.com
Website: https://vietnamlaundry.com
Facebook: https://facebook.com/giatdanang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Scroll To Top
0935466540
Giat ui Da Nang | khach san Da Nang