Giặt ủi Đà Nẵng Giặt ủi nhanh Giặt ủi giá rẻ Giặt ủi giao nhận tận nơi

GIẶT LÀ TẠI ĐÀ NẴNG


Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu giặt là áo quần tại Đà Nẵng của khách du lịch, hộ gia đình, cá nhân. Green Laundry đưa ra một vài cam kết như sau để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ giặt là tại Green Laundry


 MIỄN PHÍ GIAO NHẬN

Green Laundry cam kết giao nhận miễn phí tận nơi cho khách hàng trong phạm vi 4Km tại Đà Nẵng. Các Km phát sinh sẽ được tính tùy vào số lượng áo quần, chăn mền.v.v.

 GIÁ HỢP LÝ - DỊCH VỤ TỐT

Green Laundry đưa ra mức giá tốt nhất dành cho khách hàng để sử dụng một dịch vụ hoàn chỉnh từ trang thiết bị, nguồn nước thủy cục, bột giặt tốt nhất, dầu xả vải nổi tiếng. Kèm theo đó là 1 quy trình giặt chuẩn, cam kết rằng sạch, thơm và an toàn cho người sử dụng.

 NHẬN HÀNG ĐÚNG GIỜ

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết. Green Laundry luôn linh động trong giờ giấc nhận hàng từ khách hàng. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến văn phòng, nhân viên Green Laundry sẽ sắp xếp để đến địa chỉ của các bạn nhanh nhất.

 TRẢ HÀNG ĐÚNG HẸN

Green Laundry luôn đảm bảo rằng các order hàng nhận từ 7h30-17h30 hằng ngày đều được trả ngay trong ngày. Các Order hàng từ 17h30 đến 23h00 sẽ được giao trả vào 8h00-10h00 ngày hôm  sau !

Ngoài ra ở những khung giờ đặc biệt Green Laundry vẫn có thể phục vụ cho các bạn có nhu cầu cần gấp !

 CÓ TRÁCH NHIỆM

Green Laundry cam kết chỉ giặt riêng từng order áo quần trên từng máy giặt và máy sấy. Green Laundry lấy uy tín với khách hàng để làm mục tiêu phấn đấu, xây dựng thương hiệu.

DỊCH VỤ GIẶT ỦI TẠI ĐÀ NẴNG - GREEN LAUNDRY

Cửa hàng: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cửa hàng: 05 An Thượng 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363911582 - 0935583397
Email: sale@dananglaundry.com
Website: https://vietnamlaundry.com
Facebook: https://facebook.com/giatdanang
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Scroll To Top
0935466540
Giat ui Da Nang | khach san Da Nang