Giặt ủi Đà Nẵng Giặt ủi nhanh Giặt ủi giá rẻ Giặt ủi giao nhận tận nơi

TIỆM GIẶT ỦI TẠI ĐÀ NẴNG


TIỆM GIẶT ỦI TẠI ĐÀ NẴNG

Tiệm giặt ủi tại Đà Nẵng - Green Laundry chuyên nhận giặt tất cả các loại quần áo, khăn dành cho khách du lịch khi đến Đà Nẵng. Green Laundry giao nhận miễn phí tận nơi tại các khách sạn, resort trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Green Laundry nhận giặt và sấy khô quần áo trong thời gian 7h30 sáng đến 23h00 đêm, thời gian nhận và trả hàng là từ 2-6 tiếng tùy vào nhu cầu của khách hàng.

 MIỄN PHÍ GIAO NHẬN

Green Laundry Da Nang giao nhận miễn phí cho tất cả khách hàng đang lưu trú tại Khách sạn, Resort, Gia đình và cá nhân tại Đà Nẵng trong bán kính 4Km.

 GIẶT SẠCH - THƠM NGÁT

Với hệ thống máy giặt cửa trước mới hoàn toàn. Máy giặt có tích hợp nhiều chế độ giặt tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo quần áo của quý khách sẽ sạch sẽ, thơm mát và không hỏng quần áo.

Mỗi khách hàng Green Laundry sẽ cam kết sử dụng một máy giặt, 1 máy sấy dù cho quý khách có giặt 1 cái áo thì Green Laundry vẫn phục vụ quý khách theo đúng tiêu chuẩn giặt đã được Công ty áp dụng chung.

 HÓA CHẤT GIẶT VÀ XẢ ĐẢM BẢO


Green Laundry Da Nang sử dụng hóa chất giặt là các loại bột giặt phổ biến trên thị trường hiện nay như Ariel, Attack, OMO . Đối với chất xả vải thì Green Laundry chỉ sử dụng 3 loại chất thông dụng nhất như Downy, Comfort và Softlan.

 GIAO NHẬN NHANH, ĐÚNG HẸN


Green Laundry Da Nang cam kết về giờ giao nhận hàng dành cho quý khách, thời gian phục vụ từ 7h30 đến 23h00 hằng ngày ( Kể cả ngày lễ ). Thời gian nhận và trả hàng từ 2-6 tiếng tùy vào yêu cầu của khách hàng.

 UY TÍN VÀ NHIỆT TÌNH


Với đội ngũ nhân viên trẻ, có kinh nghiệm và tâm huyết. Green Laundry cam kết phục vụ quý khách hàng bằng cả tình yêu nghề và sự uy tín

 NHẬN GIẶT CÁC SẢN PHẨM VẢI

Các sản phẩm vải như Quần áo, chăn mền, khăn, áo vest...

DỊCH VỤ GIẶT ỦI TẠI ĐÀ NẴNG - GREEN LAUNDRY

Cửa hàng: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cửa hàng: 05 An Thượng 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363911582 - 0935583397
Email: sale@dananglaundry.com
Website: https://vietnamlaundry.com
Facebook: https://facebook.com/giatdanang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Scroll To Top
0935466540
Giat ui Da Nang | khach san Da Nang