Giặt ủi Đà Nẵng Giặt ủi nhanh Giặt ủi giá rẻ Giặt ủi giao nhận tận nơi

CỬA HÀNG GIẶT LÀ TẠI ĐÀ NẴNG


Cửa hàng giặt là tại Đà Nẵng của Green Laundry mở cửa hoạt động hằng ngày từ 7h00 đến 23h00. Hỗ trợ dịch vụ giao nhận miễn phí tận nơi tại Đà Nẵng. Dịch vụ giặt ủi tại Đà Nẵng của Green Laundry cam kết một số vấn đề sau đây dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi :

CỬA HÀNG GIẶT LÀ TẠI ĐÀ NẴNG
Green Laundry là địa chỉ tin cậy của du khách trong và ngoài nước

  1. Giao nhận miễn phí trong 4km ( để biết thêm chi tiết liên hệ 05113911582 )
  2. Giặt riêng, sấy riêng theo từng máy ( dịch vụ đảm bảo nhất, cam kết về uy tín với khách hàng)
  3. Sử dụng máy giặt, máy sấy mới nhất hiện nay ( Thiết bị giặt, là, sấy áo quần tại Green được đầu tư mới hoàn toàn, để đảm bảo áo quần của khách hàng khi giặt sẽ sạch hơn, mềm mại hơn tránh hỏng hóc áo quần )
  4. Sử dụng nguồn nước giặt là nước máy thủy cục ( tránh nhiễm phèn, nhiễm mặn về lâu dài có hại cho sợi vải, nhanh bị cũ hoặc dễ bị vàng, mất màu trắng tinh khiết với áo quần màu trắng )
  5. Sử dụng bột giặt như Attack, Ariel ( bạn sẽ yên tâm hơn vì Green ko sử dụng hóa chất giặt là ko rõ nguồn gốc dễ gây hại cho da )
  6. Sử dụng dầu xả vải như Comfort, Downy ( quý khách có thể lựa chọn loại dầu xả vải mình thích )
  7. Thời gian hoàn trả lại quần áo sạch là trong ngày ( tùy yêu cầu của khách hàng mà Green sẽ tiến hành ưu tiên máy để giặt nhanh hơn, nhanh nhất là 3 tiếng, chậm hơn là 4 tiếng ...dĩ nhiên bạn sẽ ko mất thêm bất kỳ 1 phí phụ thu nào )
  8. Giao nhận đúng hẹn ( trong trường hợp Green đang xúc tiến giao và nhận cùng thời điểm nhiều order trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, nhân viên sẽ thông báo đến bạn hoặc chậm nhất là 15-30 phút chúng tôi sẽ có mặt để nhận cho bạn )
  9. An toàn hơn với quần áo ra màu, vải trắng ( dĩ nhiên Green sẽ tự chia order ra nếu phát hiện bạn có quần áo dễ ra màu, hoặc áo trắng ...chúng tôi sẽ giặt riêng ra để tránh áo quần của bạn bị lem màu , bạn hoàn toàn yên tâm vì đó sự kỹ tính bắt buộc chúng tôi phải làm nên bạn cũng sẽ ko tốn phí cho vấn đề này nhé )
  10. Hỗ trợ đêm cho khách hàng ko có thời gian, khách du lịch ( Green hoạt động đến 23h đêm, bạn có thể ghé Shop trước 23h hoặc liên hệ với chúng tôi trước 23h ...)
CỬA HÀNG GIẶT LÀ TẠI ĐÀ NẴNG
Với giá rẻ hơn khách sạn, chất lượng giặt tốt hơn. Green Laundry được rất nhiều du khách tin tưởng

DỊCH VỤ GIẶT ỦI - GREEN LAUNDRY

Cửa hàng: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cửa hàng: 05 An Thượng 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363911582 - 0935583397
Email: sale@dananglaundry.com
Website: https://vietnamlaundry.com
Facebook: https://facebook.com/giatdanang


CLICK PHÓNG TO / THU NHỎ ĐỂ XEM CHI TIẾT BẢN ĐỒ


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Scroll To Top
0935466540
Giat ui Da Nang | khach san Da Nang