Giặt ủi Đà Nẵng Giặt ủi nhanh Giặt ủi giá rẻ Giặt ủi giao nhận tận nơi

TIỆM GIẶT ÁO QUẦN CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

GIẶT ÁO QUẦN NHANH TẠI ĐÀ NẴNG

Tiệm giặt Green là cửa hàng giặt ủi giá rẻ, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Hệ thống chuỗi tiệm giặt Green chuyên phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu về giặt - sấy - ủi áo quần, chăn mền, đồ vest, các dịch vụ khách sạn, spa, nhà nghỉ,.v.v.

Hệ thống giặt là Green thuộc Công ty TNHH MTV Thiên Nam Ngọc, với hệ thống máy móc được đầu tư mới hoàn toàn, qui trình giặt và làm khô khép kín bằng máy móc để đảm bảo quần áo của quý khách được giặt sạch nhất, an toàn.

GIẶT ÁO QUẦN NHANH TẠI ĐÀ NẴNG
Giặt là Green là địa chỉ tin cậy và được du khách nước ngoài đánh giá cao

Bởi vì dịch vụ giặt là Đà Nẵng của Green Laundry giặt riêng cho từng khách hàng, nhanh, sạch, không sử dụng hóa chất giặt là ( chỉ sử dụng bột giặt OMO, Ariel, Attack ), không sử dụng các loại tinh dầu làm thơm vải mà chúng tôi sử dụng 100% nước xả thơm vải là Downy, Comfort

Không sử dụng bất kỳ hóa chất nào có khả năng gây hại cho vải và da 

Chính vì vậy Green Laundry Đà Nẵng không chỉ đem lại tiện ích nhanh, giá rẻ mà chất lượng giặt áo quần tốt nhất, an toàn nhất !

Hãy để Green Laundry Đà Nẵng giúp bạn có thêm thời gian, và 1 kỳ nghỉ thú vị tại Đà Nẵng.

 MIỄN PHÍ GIAO NHẬN

Green Laundry cam kết giao nhận miễn phí tận nơi cho khách hàng trong phạm vi 4Km tại Đà Nẵng ( tình từ biển Mỹ Khê, để rõ hơn quý khách có thể liên hệ với văn phòng của Green Laundry theo số 05113911582 ). Các Km phát sinh sẽ được tính tùy vào số lượng áo quần, chăn mền.v.v.

 GIÁ HỢP LÝ - DỊCH VỤ TỐT

Green Laundry đưa ra mức giá tốt nhất dành cho khách hàng để sử dụng một dịch vụ hoàn chỉnh từ trang thiết bị, nguồn nước thủy cục, bột giặt tốt nhất, dầu xả vải nổi tiếng. Kèm theo đó là 1 quy trình giặt chuẩn, cam kết rằng sạch, thơm và an toàn cho người sử dụng.

 NHẬN HÀNG ĐÚNG GIỜ

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết. Green Laundry luôn linh động trong giờ giấc nhận hàng từ khách hàng. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến văn phòng, nhân viên Green Laundry sẽ sắp xếp để đến địa chỉ của các bạn nhanh nhất.

 TRẢ HÀNG ĐÚNG HẸN

Green Laundry luôn đảm bảo rằng giặt là nhanh các order hàng nhận từ 7h30-17h30 hằng ngày đều được trả ngay trong ngày. Các Order hàng từ 17h30 đến 23h00 sẽ được giao trả vào 8h00-10h00 ngày hôm  sau !

Ngoài ra ở những khung giờ đặc biệt Green Laundry vẫn có thể phục vụ cho các bạn có nhu cầu cần gấp !

 CÓ TRÁCH NHIỆM

Green Laundry cam kết chỉ giặt riêng từng order áo quần trên từng máy giặt và máy sấy. Green Laundry lấy uy tín với khách hàng để làm mục tiêu phấn đấu, xây dựng thương hiệu.

GIẶT LÀ ĐÀ NẴNG GREEN

Cửa hàng: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cửa hàng: 05 An Thượng 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363911582 - 0935583397
Email: sale@dananglaundry.com
Website: https://vietnamlaundry.com
Facebook: https://facebook.com/giatdanang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Scroll To Top
0935466540
Giat ui Da Nang | khach san Da Nang